THIẾT BỊ - PHỤ GIA CHĂM SÓC ÔTÔ XE MÁY
Hotline: 0919 89 77 68

Miếng Vá Keo Vá

Mục lục

Miếng Vá Keo Vá Săm Lốp Oto Xe Máy

Keo vá lốp vỏ có săm và không săm là sản phẩm hỗ trợ vá lỗ thủng của săm lốp, tuy giá keo vá miếng vá không cao nhưng ảnh hưởng rất lớn đến sự hoạt động của lốp xe, độ an toàn của người điều khiển phương tiện khi tham gia giao thông.

Hiện nay trên thị trường có nhiều dòng keo dán miếng vá khác nhau, tùy theo xuất xứ và hãng sản xuất mà chất lượng và giá thành hơn kém nhau

Về hình thức thì miếng vá có thể được phân biệt qua 2 thể dạng dẻo mềm được sản xuất từ cao su lưu hóa như của hãng TECH USA và dạng cứng từ cao su tái chế.

Keo vá săm lốp, vá vỏ xe của hãng Tech đến từ Hoa Kỳ có chất lượng đáng tin cậy và độ bền cao, giúp tăng tuổi thọ của miếng vá lốp lên gấp nhiều lần so với keo vá lốp không tên tuổi có chất lượng chưa được kiểm chứng.

Ngoài ra trên thị trường còn có nhiều dòng keo miếng vá đang được sử dụng rộng rãi như : Maruni từ Nhật, Best từ Ấn Độ, Pax từ Đài Loan.....

Liên hệ tư vấn & báo giá:

Phone : 0919897768Đặt biệt :
Với keo nước bôi dán lốp của hãng PANG-TECH sản xuất từ USA, được lưu thông trên khắp thế giới bởi vì luôn đảm bảo nghiêm ngoặc yêu cầu về chất lượng và an toàn sức khỏe cho người sử dụng.
Điều mà đa phần các dòng keo nước dán của các hãng khác không có ( chất đó cực kì nguy hiểm và là một trong những tác nhân gây bệnh ung thư – bạn có thể chú ý vào những cảnh báo có trên lon keo nước )

Miếng Vá Keo Vá Tech – Quikfix 

Quikfix-Tech là một trong những thương hiệu lớn về keo vá miếng vá lốp không săm lốp ô tô, xe máy được phân phối chính thức tại Việt Nam.

Keo Vá Xe Không Ruột Quikfix được phân bổ thành các dòng keo với công năng cụ thể:
Keo Vá săm lốp ô tô, xe máy PANG 608:
Dòng keo vá ép khô nhanh tiêu biểu của Tech, dùng tốt cho cả vỏ và ruột ô tô, xe máy, hộp 250 ml.

Keo dán lốp ô tô xe máy màu xanh PANG 658

Dòng keo vá lốp xe tải chuyên nghiệp, chuyên dùng để vá lốp cỡ lớn, có đặc tính khô chậm, nhưng độ kết dính cực chắc. Hộp 250 ml.

Keo nước dán vá săm lốp Quikfix 760

dạng keo nước vá  trong,được dùng vá săm lốp các dòng xe máy,dung tích 200ml
Keo dán vỏ săm xe Tech 765:
Cũng là keo vá trong khô nhanh như Quikfix 760, nhưng ở dạng tuýp 50 ml.
Miếng vá săm lốp TECH -QUIKFIX gồm:
Miếng vá lốp xe máy
Miếng vá ruột xe máy
Miếng vá lốp không săm
Miếng vá lốp ô tô
Miếng vá lốp không săm ô tô
Miếng vá lốp oto tải

Các phương pháp vá xe phổ biến mà thợ sửa xe cần biết

Vào thời điểm hiện tại, khi mà thông tin rõ ràng hơn và yêu cầu của khách hàng ngày càng cao cấp, một cửa hàng dịch vụ lốp chuyên nghiệp thường phải cung cấp đủ 4 phương pháp vá xe:

Vá dùi, vá lụi

Là phương pháp vá nhanh từ bên ngoài bằng sợi vá và keo, chỉ áp dụng với lốp xe. Chủ yếu dùng để xử lý nhanh sự cố để xe có thể đi tiếp ngay. Khá đơn giản nên ngay cả lái xe cũng có thể tự thực hành trên đường.
Nếu thực hiện kĩ càng thì phương pháp này cũng có độ bền rất cao. Nhưng vá lụi cũng là một trong tác nhân gây hư hại cho lốp, và một thời gian sau sẽ gây xì hơi , nên sau khi vá lụi bạn nên chuyển sang vá liền lại lỗ vá cho an toàn.

Vá trong, vá ép

Là phương pháp tháo bỏ lốp ra khỏi bánh xe và vá từ bên trong bằng miếng vá + keo vá vỏ hoặc keo vá ruột. Cũng là phương pháp duy nhất có thể áp dụng cho săm xe (ruột xe).

Vá nấm

Là sự kết hợp của 2 phương pháp trên, có miếng vá trám bên trong và thân nấm lấp lỗ thủng. Loại bỏ hoàn toàn nhược điểm của từng loại. Tuy nhiên, vì có giá thành cao nên phương pháp này mới chỉ phổ biến ở các cửa hàng lốp cao cấp, lốp hãng.

Vá chín

Là phương pháp thúc ép lưu hóa cao su vào cao su bằng nhiệt. Cao su non được đốt nóng và kết dính với lốp xe bằng máy tạo nhiệt.

Đây là phương pháp có thể coi là phi kỹ thuật (vì làm nóng cao su, dẫn tới lốp cao su bị hư hỏng, mất khả năng đàn hồi, đi một thời gian sẽ gây phù vỏ, mất an toàn cho người sử dụng ) nhưng vẫn được tận dụng nhiều tại Việt Nam, bởi nó có giá thành rẻ, đặc biệt là khi vá các loại lỗ thủng lớn.

Hướng dẫn vá lốp xe không ruột

  • Xác định vị trí lỗ thủng ( X )
Dùng máy mài lốp 1 lốp mỏng tạo bề mặt ma sát giữa keo và lốp.
Vệ sinh bề mặt bằng cọ ( hoặc chất tẩy chuyên dùng )
Trong nắp của chai keo nước có gắn 1 cây cọ, ta nhúng keo và quét lên bề mặt lốp (X) 1 lớp keo mỏng.
  • Để lớp keo đó khô tự nhiên ( 1-2 phút )
Rồi ta tiến hành dùng miếng vá QUIKFIX tùy kích cỡ mà dán lên trên.
Sau đó dùng con lăn miếng vá lăn đều trên bề mặt miếng vá, chú ý vùng biên ngoài lăn kĩ hơn để tránh trường hợp xì lỗ mọt.
Để tăng tính an toàn và tăng khả năng chống xì mọt, bước cuối cùng bạn nên quét một lớp keo bôi ngoài rìa miếng vá để tăng độ kết dính.
Khi bạn quan tâm hay có thắc mắc về : 
Keo vá lốp không săm xe máy
Miếng vá lốp xe máy
Miếng vá lốp không săm
Keo vá lốp xe máy
Miếng vá xe máy
Keo vá xe máy
Miếng vá lốp 2way
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây