THIẾT BỊ - PHỤ GIA CHĂM SÓC ÔTÔ XE MÁY
Hotline: 0919 89 77 68
MÁY BẮN ĐÁ KHÔ CO2 AUTOOL MÁY BẮN ĐÁ KHÔ CO2 AUTOOL AUTOOL được tành lập từ năm 2014 tại SHENZHEN, CHINA. Công ty chuyên về các sản phẩm và dịch vụ liên quan đến ngành công nghiệp ô tô xe máy.
Cung cấp các sản phẩm như thiết bị chẩn đoán ô tô, máy quét lỗi, thiết bị kiểm tra độ khí thải, công cụ sửa chữa, và các giải pháp công nghệ cho việc bảo trì và sửa chữa xe hơi - xe máy.
autool tech
 
HTS705 Autool Tech 40.000.000 đ Số lượng: 10 sp


  •  

MÁY BẮN ĐÁ KHÔ CO2 AUTOOL

Mã sản phẩm:
HTS705
Tình trạng:
Còn hàng
Giá bán:
40.000.000 đ
AUTOOL được tành lập từ năm 2014 tại SHENZHEN, CHINA. Công ty chuyên về các sản phẩm và dịch vụ liên quan đến ngành công nghiệp ô tô xe máy.
Cung cấp các sản phẩm như thiết bị chẩn đoán ô tô, máy quét lỗi, thiết bị kiểm tra độ khí thải, công cụ sửa chữa, và các giải pháp công nghệ cho việc bảo trì và sửa chữa xe hơi - xe máy.
autool tech
 
Số lượng
Số lượng: 10 sp
Mục lục

MÁY BẮN ĐÁ KHÔ CO2 AUTOOL

may ban da kho co2 gia re autool 708

Máy Làm Sạch Bề Mặt Bằng Khí Đá Khô CO2 AUTOOL HTS708

Máy bắn đá khô CO2 AUTOOL HTS708 là máy làm sạch đa năng dành cho lĩnh vực dịch vụ và sửa chữa ô tô, cơ khí chế tạo máy, khuôn đúc kim loại, vệ sinh công nghiệp..... đều có thể được sử dụng, đặc biệt để làm sạch carbon động cơ ô tô.
Các hạt đá khô được tăng tốc bởi áp suất không khí ở tốc độ cao để loại bỏ cặn cacbon

may ban da kho autool hst 708

Đá khô sau khi được dùng vệ sinh thiết bị sẽ bốc hơi trong môi trường, an toàn và không có cặn mà không làm hỏng xe, bề mặt tiếp xúc
Nó có thể được sử dụng để làm sạch khoang động cơ, buồng đốt xi lanh, van nạp, van tiết lưu và các cặn carbon khác, nhằm đạt được mục đích làm sạch và bảo dưỡng đa năng.
sản phẩm còn được sử dụng rộng rãi trong ngành cơ khí chế tạo máy, vệ sinh công nghiệp ,khuôn đúc kim loại, bởi khả năng vệ sinh nhanh, tẩy mọi cặn bẩn không gây ô nhiễm và sạch sẽ.
Chúng tôi AUTOOL đã kết hợp kinh nghiệm thực tế lâu năm của mình vào quá trình phát triển sản phẩm, giúp thiết bị trở nên đặc biệt xuất sắc về độ an toàn, độ tin cậy, thông minh và dễ sử dụng.
Cấu trúc tổng thể của máy làm sạch đá khô ô tô AUTOOL HTS708 được thiết kế đơn giản, gọn nhẹ và thiết thực.
Thiết bị này được trang bị thanh xe đẩy, giá treo thùng, bình chứa đá khô, giao diện nguồn không khí, giao diện súng bắn đá khô, đồng hồ đo áp suất, bảng điều khiển và bánh xe vạn năng theo tiêu chuẩn.
Đặc biệt, logo chức năng trên bảng điều khiển rõ ràng, bố cục rõ ràng giúp thao tác dễ dàng; bốn bánh xe vạn năng ở dưới cùng của thiết bị có thể di chuyển 360° theo mọi hướng, rất tiện lợi và tiết kiệm nhân công.
Chất lượng tuyệt vời
Máy vệ sinh khuôn đúc bằng khí đá khô CO2 AUTOOL HTS708 có tính năng hoạt động ổn định, tỷ lệ hỏng hóc thấp, dễ bảo trì và quản lý, phù hợp cho các hoạt động sản xuất liên tục.
Nó áp dụng công nghệ làm sạch bằng đá khô, và việc làm sạch nhẹ bằng đá khô sẽ không gây hao mòn bề mặt và nội thất của động cơ xe, cũng như sẽ không làm hỏng các linh kiện điện tử trong xe, chưa kể ảnh hưởng đến độ chính xác của chính bộ phận làm sạch, có thể bảo vệ động cơ và nâng cao hiệu quả của nó ở mức độ lớn nhất.

autool hs708
Tiết kiệm chi phí
Khác với các phương pháp làm sạch ô tô truyền thống, công nghệ làm sạch bằng đá khô độc đáo có ưu điểm là ít rò rỉ, tiêu hao ít hơn và ít tổn thất hơn, giúp tiết kiệm đáng kể chi phí vệ sinh ô tô.
Làm sạch không cần tháo gỡ
Với AUTOOL HTS708 không yêu cầu tháo rời vỏ động cơ trước khi bắt đầu làm sạch. Trước khi vệ sinh, xe có thể được làm nóng đúng cách và chỉ cần tháo bugi ra, rất tiện lợi và tiết kiệm thời gian.
Làm sạch hiệu quả cao

Máy Làm Sạch Bằng Khí Đá Khô CO2 AUTOOL HTS708 tăng tốc tác động và làm nổ tức thời các hạt đá khô nhờ hơi khí áp suất cao giúp loại bỏ nhanh chóng các loại cặn carbon cứng đầu. Nó có thể làm sạch hoàn toàn và triệt để cặn carbon trong tất cả các bộ phận của xe (chẳng hạn như van tiết lưu, van nạp, bộ phận động cơ, buồng đốt xi lanh, v.v.) mà không cần tháo rời các bộ phận của xe, mang lại hiệu quả làm sạch cao và hiệu quả làm sạch tuyệt vời.
Trong trường hợp bình thường, lượng đá khô tiêu thụ là: 4 ~ 8 kg và thời gian làm sạch là: 5 ~ 10 phút (không bao gồm thời gian tháo rời).
Bảo vệ môi trương
Các hạt đá khô sử dụng trong AUTOOL HTS708 sau quá trình làm sạch sẽ được phân hủy và bốc hơi trong không khí, sau đó được thải ra khỏi động cơ xe. Không có chất thải thứ cấp như nổ mài mòn, nước thải, v.v. còn sót lại bên trong phương tiện, không cần thiết phải làm sạch bụi bẩn do thiết bị gây ra khi kết thúc công việc, do đó đảm bảo ở một mức độ nhất định hoạt động bình thường của toàn bộ phương tiện các bộ phận của xe và sự gọn gàng của nội thất bên trong.
An toàn & vô hại
AUTOOL HTS708 Auto Dry Ice Cleaner làm sạch bằng các hạt đá khô thay vì hóa chất độc hại. Đá khô là một chất không độc hại và vô hại mà không cần thêm bất kỳ thuốc thử và hóa chất nào, có thể đảm bảo rất nhiều cho việc sử dụng thiết bị an toàn và tránh gây hại cho cơ thể người dùng.
Bảng điều khiển thông minh

bang dieu khien da kho autool hst708
Máy bắn đá khô co2 AUTOOL HTS708 được thiết kế với một hệ bảng mạch điều khiển thông minh bên trong để kiểm soát chính xác áp suất khí nén. Vì thiết bị có tốc độ nạp đá có thể điều chỉnh nên nó có thể thực hiện công việc làm sạch ở điều kiện tối ưu.
Ứng dụng rộng rãi
Máy vệ sinh công nghiệp bằng khí đá khô co2 AUTOOL HTS708 rất thích hợp cho các ứng dụng trong ô tô, năng lượng điện, cao su, nhựa, hóa chất, in ấn, thực phẩm, dược phẩm, đúc, đóng tàu và hàng không và các lĩnh vực khác, không giới hạn ở bảo dưỡng ô tô.
Bảo hành chính hãng một năm, bảo trì trọn đời

da kho co2 hst708
Đối với những hư hỏng do yếu tố không phải con người gây ra, AUTOOL hứa sẽ gửi lại các bộ phận miễn phí trong vòng 1 năm. Đối với bất kỳ nhu cầu nào, chúng tôi nồng nhiệt chào đón bạn liên hệ với chúng tôi và chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn càng sớm càng tốt trong vòng 24 giờ.
THẬN TRỌNG KHI SỬ DỤNG
Trước khi làm việc, cần kiểm tra xem kính bảo hộ, bịt tai, quần áo lao động và găng tay có được đeo hay không.
Trước mỗi thao tác, trước tiên hãy đặt tốc độ nạp đá về "0" và kiểm tra xem có nước ngưng tụ
phun ra từ vòi hay không.

THÔNG SỐ THUẬT MÁY BẮN ĐÁ KHÔ CO2 AUTOOL HST708

Nguồn điện: AC220V±10% 50Hz
Dung tích đá khô: 7.5KG
Lưu lượng khí nén: >1~2,0m³/phút
Trạng thái hạt đá khô: 3mm
Áp suất cấp khí: 0,6 ~ 1,0Mpa
Lượng nổ đá khô (có thể điều chỉnh): 0 ~ 3,2kg / phút
Kích thước: 625mm x 456mm x 914mm
Trọng lượng tịnh: 60kg
Tổng trọng lượng: 75kg
DANH SÁCH CHI TIẾT ĐI KÈM
1 * Bộ phận chính của máy làm sạch băng khô ô tô AUTOOL HTS708
1 * Xẻng đá khô
1 * Găng tay
1 * Kính bảo hộ
1 * Nút tai
1 * Ống dẫn khí
1 * Vòi đá khô (bao gồm cả đường tín hiệu)
1 * Súng phun cầm tay
2 * Cầu chì
2 * Dây nối đất (có kẹp)
1 * Đầu nối dây nối đất
1 * Hướng dẫn sử dụng sản phẩm
1 * Giấy chứng nhận trình độ
1 * Một bộ phụ kiện súng nổ (cùi 50cm, khuỷu 35cm, ống thẳng 35cm, ống thẳng 50cm)
autool tech
 

  HƯỚNG DẪN LẮP ĐẶT VÀ SỬ DỤNG MÁY BẮN ĐÁ KHÔ CO2

LẮP ĐẶT
Đấu nối các đầu ống dây hơi và dây tín hiệu của súng bắn khí đá khô như hình bên dưới

may ban da kho co2 autool hst708
Bảng điều khiển hoạt động của MÁY BẮN ĐÁ KHÔ CO2 AUTOOL HST708

bang dieu khien da kho autool hst708

LƯU Ý:
1.Trước khi sử dụng thiết bị, vui lòng đọc kỹ hướng dẫn sử dụng này để vận hành đúng cách.
2.Nghiêm cấm chạm vào ống đá khô và đầu súng phun khói CO2.
3.Nó phải được giữ sạch sẽ khi thêm đá khô và không có vật lạ nào khác rơi vào thiết bị.
4.Thiết bị này sử dụng các hạt CO2 rắn và phải đảm bảo thông gió khi vận hành làm sạch bằng đá khô.
5.Trước khi tiến hành công việc phải đeo kính bảo hộ, bịt tai, mặc quần áo bảo hộ lao động và găng tay.
6.Trước mỗi công việc, đặt tốc độ cấp đá thành "0" và kiểm tra xem nước ngưng có được phun ra khỏi vòi hay không.
7.Bất cứ khi nào hoạt động chưa kết thúc và bạn cần tạm dừng giữa chừng, trước tiên hãy đặt tốc độ làm đá thành "0" rồi bật súng nổ trong 30-50 giây để đảm bảo rằng đá còn sót lại được thổi ra khỏi băng ống xả để tránh tắc nghẽn băng.
8.Để đảm bảo đủ áp suất và lưu lượng khí nén từ nguồn khí, vui lòng chọn đường ống cấp của nguồn khí có đường kính ngoài lớn hơn DN20 và áp suất của nguồn khí lớn hơn 6 bar để có hiệu quả tốt hơn. tác dụng làm sạch.
9.Để tránh bị điện giật, không chạm vào thiết bị làm việc ở nơi ẩm ướt hoặc vận hành thiết bị dưới trời mưa.
10.Trong quá trình làm việc, nếu thiết bị gặp sự cố, vui lòng ngắt nguồn điện ngay lập tức.
Giới thiệu nguyên tắc
Công nghệ làm sạch bằng vụ nổ đá khô dựa trên việc sử dụng các hạt đá khô ở nhiệt độ cực thấp, và bằng luồng khí nén, các hạt đá khô bị khí va vào với tốc độ cao để làm sạch bụi bẩn trên bề mặt. Sự giảm nhiệt độ đột ngột của chất bẩn trên bề mặt khiến bề mặt trở nên giòn đồng thời khiến các khí băng khô ở nhiệt độ cực thấp này xâm nhập vào bên trong các chất bẩn bị nứt. Khi chất bẩn trên bề mặt bị va chạm, các hạt
đá khô nhanh chóng thăng hoa thành khí và những chất bẩn nứt nẻ này bị bong ra khỏi bề mặt của vật thể và được loại bỏ
Các lĩ nh vực áp dụng
Máy làm sạch bằng đá khô được sử dụng rộng rãi trong các lĩ nh vực như cao su, đúc, ô tô, tàu thủy, năng lượng điện, hóa chất, in ấn, nhựa, thực phẩm, dược phẩm và hàng không.
Đặc trưng
Thiết bị làm sạch hiệu quả cao có thể tăng năng suất đáng kể
Chức năng chính của máy làm sạch đá khô là có khả năng làm sạch các thiết bị khác nhau.
Với kỹ thuật làm sạch này, một mặt có thể tránh được tình trạng gián đoạn
sản xuất do thời gian ngừng hoạt động, mặt khác có thể giảm thiểu việc tháo gỡ và hư hỏng thiết bị, về cơ bản là bảo vệ thiết bị và tăng năng suất.
1.Tránh gây thương tích cho nhân viên từ các vật liệu nguy hiểm
CO2 là chất không độc. Bằng cách làm sạch bằng đá khô thay vì hóa chất độc
hại, chúng ta có thể ngăn chặn các chất độc hại bám vào thiết bị lâu ngày gây ảnh hưởng đến hoạt động chung và gây hại cho con người.
2.Nhanh chóng loại bỏ nhiều loại cặn bẩn cứng đầu.
Với máy làm sạch bằng đá khô, cặn bẩn bám vào có thể được loại bỏ triệt để,đồng thời bảo vệ tốt cho thiết bị, tránh ảnh hưởng đến quá trình vận hành và sử dụng thiết bị khi đang làm sạch
CÁCH VẬN HÀNH

Kết nối nguồn không khí và nguồn điện. Kiểm tra xem dữ liệu của chỉ báo áp suất không khí có hiển thị bình thường không và nguồn điện có đúng không.
Chuẩn bị cho việc vận hành, bao gồm:
Kết nối hoàn chỉnh máy và bàn làm việc
Dọn  dẹp các mảnh vụn và bụi trên bàn làm việc
Kiểm tra xem các bộ phận có bị lỏng không và dọn dẹp các đồ vật được đặt ngẫu nhiên trên máy hoặc bàn làm việc.
Trước tiên, đặt ở chế độ thổi để vận hành thử từ gỡ lỗi chậm đến nhanh, sau đó cho vật liệu đá khô vào máy để gỡ lỗi nếu xác định rằng không có bất thường.
Điều chỉnh lượng đá khô nổ
Cho đá khô vào máy và đậy nắp lại.
Tùy theo mức độ làm sạch, vặn núm điều khiển để điều chỉnh lượng đá khô sao cho đạt hiệu quả tốt nhất.
Sau công việc dọn dẹp
Xoay núm điều chỉnh lượng đá khô về vị trí "0" và bật súng phun trong 30-50 giây cho đến khi không có nước bắn ra.
Xoay nút điều khiển sang chế độ làm sạch và thiết bị sẽ tự làm sạch cặn đá khô. Cần làm sạch thủ công nếu cần thiết.
Ngắt kết nối công tắc nguồn và nguồn không khí, đồng thời cất súng nổ và các phụ kiện đi.
Các hư hỏng thường gặp và cách khắc phục sự cố
Hư hỏng thường gặp
Phễu làm đá trong ngăn chứa đá khô bị tắc
Phần bên trong của ống đá khô bị tắc.
Ống đá khô làm rò rỉ đá và không khí.
Hiệu quả làm sạch kém, làm sạch không hoàn toàn cặn carbon tương đối cứng đầu

Phương pháp khắc phục sự cố
Ngừng hoạt động và mở nắp để xem đá khô có bị đầy không. Nếu quá nhiều, hãy lấy một ít đá khô ra và bắt đầu làm việc lại.
Kiểm tra xem bơm rung có hoạt động không, nếu không, hãy liên hệ với nhà sản xuất để thay thế.
Khi đổ đá khô vào phễu, đá khô sẽ ngay lập tức lấy đi không khí bên trong phễu, do đó tạo thành các cục ngưng tụ, cần hỗ trợ thủ công để di chuyển lên xuống một chút.
Trong quá trình làm việc, đá khô còn sót lại bên trong ống đá khô
và khí nén sẽ ngưng tụ thành đá do sử dụng không liên tục hoặc ngừng sử dụng máy làm đá khô, do đó làm cho ống đá khô bị tắc nghẽn. thuộc loại điều kiện hoạt động này, trước tiên hãy điều chỉnh sản lượng đá về 0, sau đó bật công tắc súng và tiếp tục trong 3 phút, sau đó điều chỉnh sản lượng đá thành 20% -30%, sau đó
Kiểm tra hiệu ứng của đá.
Kiểm tra nguồn khí để đảm bảo rằng khí nén cung cấp cho máy làm sạch đá khô không có dầu và nước.
Đường ống đá khô đã sử dụng quá thời gian, lâu ngày đá khô cọ sát vào thành ống dẫn đến bên trong đường ống bị mỏng đi, vui lòng liên hệ nhà sản xuất để thay thế.
Trong trường hợp quá trình làm sạch chưa hoàn tất, trước tiên hãy kiểm tra
xem áp suất không khí và tốc độ dòng khí của nguồn không khí có đủ không. Áp suất của bình chứa khí trong xưởng và áp suất làm việc của máy làm đá khô không
dưới 6bar, sản lượng đá không dưới 1,5m3/phút. Đường ống cấp khí quá mỏng và  quá dài, độ giảm áp suất của đường ống quá lớn. Trong trường hợp này, đường ống cấp khí chính trong xưởng bắt buộc phải được làm sạch trực tiếp.
Sự Cam Kết
•Cảm ơn bạn đã lựa chọn sản phẩm của chúng tôi, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những điều sau đây
•Chế độ bảo hành của sản phẩm này là 1 năm.
• Sau khi loại bảo hành hết hạn, việc sửa chữa sẽ bị tính phí thay thế các bộ phận.
•Sau khi bị hư hỏng, vui lòng liên hệ với nhà sản xuất, chúng tôi sẽ hỗ trợ dịch vụ hoàn chỉnh trong thời gian ngắn nhất.


Các mục sau đây không được bảo hành:
•Các bộ phận dễ bị tổn thương không được bảo hành, bao gồm: ống thủy tinh, tín hiệu bố, miếng dán, đầu nối đồng hồ đo áp suất, ống xả nhớt.
•Khi không có tác nhân làm sạch nào được thêm vào bể siêu âm, hãy bật siêu âm
công tắc làm sạch sẽ làm hỏng hệ thống siêu âm, không được bảo hành.
•Nếu tác nhân thử nghiệm không được thay thế kịp thời sau khi sử dụng lâu dài, máy bơm dầu lọc màn hình bị chặn và bơm dầu bị cháy không được bảo hành.
•Việc sử dụng tác nhân làm sạch kim phun nhiên liệutác nhân kiểm tra kim phun nhiên liệu sẽ gây ra các bơm nhiên liệu bị cháy, không được bảo hành.
•Các lỗi do con người gây ra không được bảo hành


                                                          GOOD LUCK TO YOU

may ban da kho co2 autool

                                                       
 

 

  

     

 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây